Reine หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์

Reine ประวัติที่ต้องรู้

เมื่อพูดถึงสถานที่ถ่ายรูป ไข่มุก Lofoten นี้เป็นที่นิยมสำหรับช่างภาพและนักปีนเขา นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ หมู่บ้านบนเกาะ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Lofoten เพียงเพราะมีภาพถ่ายจำนวนมากที่หมุนเวียนอยู่ หากคุณกำลังเยี่ยมชม Lofoten เนื่องจากบทความในนิตยสาร มีความเป็นไปได้สูงที่จะมีรูปถ่ายของอย่างน้อยหนึ่งรูป

คำพูดไม่สามารถให้ความยุติธรรมกับทิวทัศน์อันตระการตาเมื่อเข้าใกล้มันเทียบได้กับถนนแอตแลนติกสำหรับเกียรติของประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดในนอร์เวย์ แม้ว่าจะมีรถประจำทางท้องถิ่นไม่กี่แห่ง รถยนต์ก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทางที่มีประสิทธิภาพและปราศจากความเครียด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Reine

Reine การเดินทางเพื่อไปเที่ยวที่นี่

การเดินทางไปยัง ประเทศนอร์เวย์ วิธีเดินทางไปที่นั่นขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณมี และจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่าย เช่นเดียวกับสถานที่ส่วนใหญ่ในนอร์เวย์ วิธีที่ช้าที่สุดคือราคาถูกที่สุด วิธีที่เร็วที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่คือบินไปเล็กเนสหรือสโวลแวร์แล้วขับรถจากที่นั่น อย่างไรก็ตาม ทั้งสองสนามบินเป็นสนามบินขนาดเล็กที่มีเที่ยวบินตรงจำกัด และต้องจองรถเช่าล่วงหน้า สนามบิน Evenes (Harstad-Narvik) เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง แต่ต้องใช้เวลาขับรถสี่ชั่วโมง (อย่างน้อย)เพื่อไปถึง

อีกทางเลือกหนึ่งคือการนั่งเรือข้ามฟากจาก Bodø บนแผ่นดินใหญ่ จาก Moskenesอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ไมล์ ประโยชน์ที่นี่คือ Bodø ให้บริการโดยเที่ยวบินตรงไปยัง/จากออสโลและทรอนด์เฮมอีกมากมาย เมืองนี้ยังเชื่อมต่อกับระบบรถไฟของนอร์เวย์ด้วยสาย Nordland

E10 แล่นไปตามเกาะต่างๆ และลานสกีเป็นระยะทางสองสามไมล์ โดยมีมหาสมุทรเปิด ทะเลสาบที่ดูเหมือนกระจก และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะที่มองเห็นได้ในทุกทิศทาง คุณควรใช้เวลาบนเส้นทางนี้เพื่อหยุดที่จุดจอดรถแห่งใดแห่งหนึ่งและเดินเล่นรอบ ๆ สถานที่ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม LandwasserViaduct เส้นทางรถไฟ อุโมงค์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o